[HSBC x JA] Dự án “Xây dựng Năng lực Tài chính dành cho Giới trẻ”

🟧 Dự án Xây dựng Năng lực tài chính dành cho Giới trẻ của Tổ chức Junior Achievement (JA) – tài trợ bởi Tập đoàn tài chính HSBC (HSBC Holdings plc) – được xây dựng với mong muốn cung cấp cho Học sinh những kiến thức về tài chính thiết thực và cần thiết để thành công trên con đường nghề nghiệp tương lai.
🟧 Quản lý tài chính – kiểm soát chi, tiêu, tiết kiệm một cách thông minh – là một công cụ quan trọng trong đời sống hàng ngày. Giới trẻ cần được tiếp xúc với các kiến thức, kỹ năng tài chính từ sớm để tạo lập các thói quen tài chính thông minh.
🟧 Tham gia vào dự án, các bạn học sinh Việt Nam sẽ được trang bị kiến thức về Quản lý tài chính từ cơ bản đến nâng cao, hiểu được tầm quan trọng của thái độ và hành vi trong việc đưa ra các quyết định quản lý tiền bạc, đồng thời lan tỏa thói quen quản lý tài chính và sử dụng tiền bạc thông minh đến những người xung quanh và cộng đồng.
🟧 Tại Cuộc thi “Giải pháp đổi mới sáng tạo” nằm trong khuôn khổ của Dự án, các bạn học sinh còn có cơ hội giao lưu, trao đổi với bạn bè đồng trang lứa trong nước và quốc tế; áp dụng các kiến thức, kỹ năng đã học vào việc giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế.
🟧 Với hơn 70 năm đồng hành cùng Tổ chức JA Worldwide (JA Toàn Cầu), HSBC Holdings plc đã hỗ trợ hàng trăm nghìn thanh thiếu niên trên khắp thế giới phát triển kỹ năng cũng như trang bị những kiến thức về Quản lý tài chính cá nhân cho thế hệ trẻ ngay từ sớm để phát triển bản thân và mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: http://www.javietnam.org/hsbc-va-ja-vietnam-mo-rong-hop…
http://www.javietnam.org/hsbc-x-ja-cuoc-thi-giai-phap-doi…
📌Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Ban Dự án – Tổ chức JA Vietnam
📩Email: bafcg.javn@gmail.com
☎Hotline: 0246 685 2255 / 0981 793 336
Thời gian làm việc: 8h30 – 12h00 & 13h30 – 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6
#HSBC #BuildingaFinanciallyCapableGeneration

Bài viết được xem nhiều

Liên kết nhanh

Tin tức liên quan