Thư ngỏ

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Sách và Học liệu điện tử Việt Nam (VMB) xin gửi tới quý Khách hàng và Đối tác lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác, đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, sự chuyển đổi số đã và đang diễn ra liên tục hàng ngày tại tất cả các cấp, các ngành nghề, từ cơ quan chính phủ tới các doanh nghiệp và đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Sự phát triển của công nghệ số trong giáo dục và đào tạo đã và đang giúp chúng ta không ngừng cải thiện, nâng cao tri thức, hiệu quả làm việc và chất lượng cuộc sống.

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Sách và Học liệu điện tử Việt Nam (VMB) với quan điểm Tri thức là sức mạnh, luôn hướng tới sự trau dồi hoàn thiện kiến thức, góp phần nâng tầm học sinh Việt Nam nói riêng và tri thức người Việt Nam nói chung. VMB tâm nguyện và tự cam kết sẽ nỗ lực không ngừng tiên phong trong việc ứng dụng các thành tựu của khoa học công nghệ để xây dựng các giải pháp nền tảng giáo dục, triển khai các chương trình tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu học tập rèn luyện không ngừng của học sinh Việt Nam.

Một lần nữa, VMB xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, sự hợp tác và đồng hành của quý Khách hàng và Đối tác, chung tay cùng với VMB góp phần nâng tầm tri thức Việt. 

Trân trọng!

Lịch sử

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Sách và Học liệu điện tử Việt Nam (VMB) tiền thân là một đơn vị nghiên cứu và phát triển các đề tài chương trình trong lĩnh vực giáo dục trong hệ sinh thái của Tập đoàn B.A.Y (B.A.Y Group – thành lập từ tháng 3/2012). Công ty VMB được tách ra hoạt động hạch toán độc lập với Giấy đăng ký kinh doanh và mã số thuế 0108785610 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà nội cấp vào tháng 6/2019.

Lĩnh vực hoạt động

– Đầu tư xây dựng biên tập, xuất bản, phát hành sách giáo khoa, sách bổ trợ và học liệu điện tử.
– Nghiên cứu phát triển các nền tảng chương trình phần mềm đào tạo trực tuyến, các games tương tác có tính giáo dục cao cho trẻ em và học sinh.
– Hợp tác triển khai các chương trình giáo dục khoa học, giáo dục kỹ năng Quản lý tài chính – Hướng nghiệp – Khởi nghiệp; Kỹ năng sử dụng mạng an toàn; Giải pháp hệ thống học trực tuyến…
– VMB hoạt động trên tất cả 63 tỉnh thành của Việt Nam.

vision

Tầm nhìn

Không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, xuất bản sách và học liệu điện tử ở Việt Nam được giáo viên, học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Mission

Sứ mệnh

Cung cấp các chương trình, sản phẩm giáo dục và cơ hội học tập theo chuẩn quốc tế để góp phần tạo ra môi trường học tập bình đẳng, chất lượng cao cho tất cả học sinh Việt Nam, hướng tới sự phát triển phồn vinh xã hội.
Core-Values

Giá trị cốt lõi

–  Sáng tạo và Khác biệt
–  Hợp tác và Cam kết
–  Học hỏi và Chia sẻ
–  Kiên định và Hiệu quả
–  Trách nhiệm và tận tâm

Lịch sử