Thư ngỏ

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Sách và Học liệu điện tử Việt Nam (VMB) xin gửi tới quý Khách hàng và Đối tác lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác, đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, sự chuyển đổi số đã và đang diễn ra liên tục hàng ngày tại tất cả các cấp, các ngành nghề, từ cơ quan chính phủ tới các doanh nghiệp và đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Sự phát triển của công nghệ số trong giáo dục và đào tạo đã và đang giúp chúng ta không ngừng cải thiện, nâng cao tri thức, hiệu quả làm việc và chất lượng cuộc sống.

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Sách và Học liệu điện tử Việt Nam (VMB) với quan điểm Tri thức là sức mạnh, luôn hướng tới sự trau dồi hoàn thiện kiến thức, góp phần nâng tầm học sinh Việt Nam nói riêng và tri thức người Việt Nam nói chung. VMB tâm nguyện và tự cam kết sẽ nỗ lực không ngừng tiên phong trong việc ứng dụng các thành tựu của khoa học công nghệ để xây dựng các giải pháp nền tảng giáo dục, triển khai các chương trình tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu học tập rèn luyện không ngừng của học sinh Việt Nam.

Một lần nữa, VMB xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, sự hợp tác và đồng hành của quý Khách hàng và Đối tác, chung tay cùng với VMB góp phần nâng tầm tri thức Việt.

Trân trọng.

Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Sách và Học liệu điện tử Việt Nam (VMB) là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục, tiền thân của Tập đoàn B.A.Y (B.A.Y Group – thành lập từ tháng 3/2012). VMB hoạt động trên 3 lĩnh vực chính:

Xuất bản và phát hành: Biên soạn, biên tập, in, phát hành sách và các ấn phẩm giáo dục phục vụ nghiên cứu, giảng dạy và học tập.

Triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng: Hợp tác với các tổ chức Quốc tế để xây dựng và đưa các chương trình chất lượng, có bản quyền vào triển khai đào tạo cho sinh viên.

– Chương trình “Quản lý tài chính cá nhân”.

– Chương trình “Hướng nghiệp”.

– Chương trình “Khởi nghiệp”.

Việc triển khai các chương trình hợp tác, liên kết đào tạo với các Trường đối tác được thực hiện bởi Công ty TNHH Giáo dục 2Target – Đơn vị thành viên của VMB.

Tổ chức thi chứng chỉ tin học Quốc tế ICDL.

Kinh doanh các sản phẩm công nghệ giáo dục.

VMB có bộ phận nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp hỗ trợ giáo dục nhằm mang đến môi trường học tập thông minh, có tương tác và hiện đại cho các em học sinh.

vision

Tầm nhìn

Không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, xuất bản sách và học liệu điện tử ở Việt Nam được giáo viên, học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Mission

Sứ mệnh

Cung cấp các chương trình, sản phẩm giáo dục và cơ hội học tập theo chuẩn quốc tế để góp phần tạo ra môi trường học tập bình đẳng, chất lượng cao cho tất cả học sinh Việt Nam, hướng tới sự phát triển phồn vinh xã hội.
Core-Values

Giá trị cốt lõi

–  Sáng tạo và Khác biệt
–  Hợp tác và Cam kết
–  Học hỏi và Chia sẻ
–  Kiên định và Hiệu quả
–  Trách nhiệm và tận tâm

Đối tác